THACO AUTO khánh thành Tổ hợp showroom BMW- MINI- BMW Motorrad Bình Dương theo tiêu chuẩn RETAIL.NEXT đầu tiên tại Việt Nam

Ngày Đăng:

Việt Nam trở thành một trong những thị trường đầu tiên ở Đông Nam Á giới thiệu khái niệm Retail.Next đến với khách hàng thông qua việc THACO AUTO khánh thành tổ hợp showroom BMW- MINI- BMW Motorrad tại Bình Dương.

Khánh thành Tổ hợp Showroom BMW

Sáng ngày 31/7/2023, BMW và THACO AUTO đã chính thức khánh thành tổ hợp Showroom trưng bày đạt chuẩn Retail.Next đầu tiên cho các thương hiệu BMW- MINI- BMW Motorrad tại Bình Dương. Retail.Next là một khái niệm mới về trải nghiệm bán lẻ dành cho khách hàng, được Tập đoàn BMW giới thiệu tại Việt Nam vào năm 2021 thông qua việc đầu tư xây dựng tổ hợp showroom Retail.Next đầu tiên với các tiêu chuẩn về thiết kế, quy trình và công nghệ số hóa nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm cao cấp nhất khi đến mua sắm tại showroom BMW.

khanh thanh showroom bmw binh duong 3 THACO AUTO khánh thành Tổ hợp showroom BMW- MINI- BMW Motorrad Bình Dương theo tiêu chuẩn RETAIL.NEXT đầu tiên tại Việt Nam

  • Khái niệm về tiêu chuẩn Retail.Next

Retail.Next được thiết kế để cung cấp những trải nghiệm hoàn toàn mới dành cho khách hàng trong mọi tương tác của họ khi đến showroom. Không gian Retail.Next tại tổ hợp showroom BMW Bình Dương đã một lần nữa khẳng định những gì mà tập đoàn BMW mong muốn mang đến cho khách hàng của mình, đó là nguồn cảm hứng mới, thiết kế cao cấp, số hoá các quy trình vận hành của hệ thống showroom cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm.

Showroom BMW- MINI- BMW Motorrad Bình Dương theo tiêu chuẩn RETAIL.NEXT đầu tiên tại Việt Nam

Các đặc điểm dễ dàng nhận thấy ở những showroom BMW đạt chuẩn Retail.Next là phong cách thiết kế nội thất linh hoạt, độc đáo với các khu vực đa chức năng và không gian mở thoáng đãng dành cho khách hàng. Đồng thời, khách hàng cũng có thể thoải mái khám phá các bộ sưu tập thời trang, phụ kiện nổi bật của BMW- MINI- BMW Motorrad được bày trí thông minh bên cạnh các khu vực trưng bày xe.

SR BMW 5 THACO AUTO khánh thành Tổ hợp showroom BMW- MINI- BMW Motorrad Bình Dương theo tiêu chuẩn RETAIL.NEXT đầu tiên tại Việt Nam

  • Phong cách thiết kế ấn tượng, độc đáo, đặt khách hàng làm trung tâm

Tổ hợp showroom BMW thiết kế 4 tầng với tổng diện tích sàn là 15.026 mét vuông. Đặc điểm trong phong cách thiết kế của tổ hợp showroom theo tiêu chuẩn Retail.Next là nội thất được bố trí linh hoạt, độc đáo với các khu vực đa chức năng và không gian mở thoáng đãng dành cho khách hàng.

Mục đích thiết kế của tổ hợp showroom Retail.Next hướng đến việc đặt khách hàng trở thành trung tâm và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng một cách toàn diện nhất.

khanh thanh showroom bmw binh duong 9 THACO AUTO khánh thành Tổ hợp showroom BMW- MINI- BMW Motorrad Bình Dương theo tiêu chuẩn RETAIL.NEXT đầu tiên tại Việt Nam

Tổ hợp showroom BMW- MINI- BMW Motorrad theo tiêu chuẩn Retail.Next hoạt động dựa trên 4 nguyên tắc: tính bền vững, khách hàng là trung tâm, trải nghiệm thương hiệu đẳng cấp và tính linh hoạt cao.

  • Công nghệ số hoá tiên tiến

Công nghệ số hoá trong việc cung cấp các dịch vụ cho khách hàng chính là điểm khác biệt lớn nhất của tổ hợp Showroom theo tiêu chuẩn Retail.Next tại Bình Dương khi đưa vào vận hành tính năng trải nghiệm ảo EVE (Emotional Virtual Experience và POS.Digital) ở mọi điểm trưng bày sản phẩm. Khách hàng có thể xem các khu vực của showroom, tìm hiểu về các mẫu xe ở mọi góc độ hoặc thậm chí là thay đổi và tuỳ chọn các trang bị cơ bản của xe ngay trên màn hình kỹ thuật số được bố trí sẵn với đồ hoạ 3D có chất lượng gần như hình ảnh thật.

khanh thanh showroom bmw binh duong 12 THACO AUTO khánh thành Tổ hợp showroom BMW- MINI- BMW Motorrad Bình Dương theo tiêu chuẩn RETAIL.NEXT đầu tiên tại Việt Nam

THACO AUTO quyết tâm và kiên trì thực hiện triết lý “Customer Centricity – Khách hàng là trung tâm” của BMW, và triết lý “Mang lại giá trị cho khách hàng” của THACO AUTO thông qua việc tiếp tục đầu tư thêm nhiều tổ hợp showroom cùng dịch vụ sửa chữa đẳng cấp theo tiêu chuẩn Retail.Next toàn cầu, góp phần mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời cùng những mẫu xe nổi tiếng từ tập đoàn BMW.

Showroom BMW Bình Dương

Tổ hợp showroom BMW – MINI – BMW Motorrad theo tiêu chuẩn Retail.Next tọa lạc tại đại lộ Bình Dương, đây là tuyến giao thông huyết mạch và có vị trí trọng yếu của tỉnh, nắm giữ vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế, thuận tiện kết nối với TP. Hồ Chí Minh, Bình Phước cũng như khu vực kinh tế Đông Nam Bộ.

Địa Chỉ: 56/9 Đại Lộ Bình Dương, Tổ 15, KP. Bình Giao, P. Thuận Giao, TP. Thuận An, Bình Dương
Hotline: 0973671312
Email: linhbmwbinhduong@gmail.com
www.showroombmwbinhduong.com

bài liên quan
BMW X5 Mới và BMW XM chính thức ra mắt tại Việt Nam
THACO AUTO và BMW vừa chính thức ra mắt bộ đôi BMW X5 mới và BMW...
CẬP NHẬT GIÁ XE BMW VIỆT NAM MỚI NHẤT
Hãy đón chào tháng 8 với những cung đường thú vị, những hành trình tuyệt vời...
BMW X3 2023- NHẤT VẬN HÀNH, MẠNH TÍNH NĂNG
Cân bằng hơn giữa vận hành và tiện nghi, BMW X3 dễ dàng chinh phục những...
Nhận tư vấn nhanh

BMW BÌNH DƯƠNG

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI

bản đồ
Thiết Kế Web Ô tô Bởi Vĩnh XD