Giới Thiệu

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

BMW BÌNH DƯƠNG

BMW Bình Dương – Showroom theo tiêu chuẩn Retail.Next đầu tiên tại Việt Nam. Đây là thành tích nổi bật khi Việt Nam trở thành một trong những thị trường đầu tiên ở Đông Nam Á giới thiệu khái niệm Retail.Next đến với khách hàng.

Showroom BMW Bình Dương tọa lạc tại Đại lộ Bình Dương- tuyến giao thông huyết mạch và có vị trí trọng yếu của tỉnh, nắm giữ vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế, thuận tiện kết nối với TP. Hồ Chí Minh, Bình Phước cũng như khu vực kinh tế Đông Nam Bộ.

Tổ hợp Showroom có 4 tầng với tổng diện tích sàn là 15,026 mét vuông. Đặc điểm trong phong cách thiết kế theo tiêu chuẩn Retail.Next là nội thất được bố trí linh hoạt, độc đáo với các khu vực đa chức năng và không gian mở thoáng đãng dành cho khách hàng. Mục đích thiết kế hướng đến việc đặt khách hàng trở thành trung tâm và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng một cách toàn diện nhất.

Showroom BMW Bình Dương hoạt động dựa trên 4 nguyên tắc: tính bền vững, khách hàng là trung tâm, trải nghiệm thương hiệu đẳng cấp và tính linh hoạt cao.

421936441 973828700771242 6755892175531751301 n Giới Thiệu
xuong dich vu bmw Giới Thiệu
CƠ SỞ VẬT CHẤT

BMW BÌNH DƯƠNG

Nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng, BMW Bình Dương luôn dành không gian trưng bày đầy đủ các mẫu xe BMW 3 Series, 4 Series, 5 Series, 7 Series, X3, X5, X7, Z4. Ngoài ra, các mẫu xe lái thử luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng.

Đến với showroom BMW Bình Dương, khách hàng sẽ được phục vụ tận tình, niềm nở và chu đáo từ A đến Z bởi những nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp từ BMW.

Khi mang xe đến bảo dưỡng tại xưởng dịch vụ BMW lớn nhất Việt Nam, khu vực sửa chữa được lắp tường kính giúp các chủ xe có thể quan sát quá trình bảo dưỡng xe rõ hơn, giúp an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Với những đặc điểm trên, BMW Bình Dương hứa hẹn sẽ gây ấn tượng cho khách hàng lần đầu tiên đến tham quan và làm hài lòng các khách hàng thân thiết tại đây

những lợi ích mang lại cho khách hàng

Tọa lạc tại số 56/9 Đại lộ Bình Dương, BMW Bình Dương là một điểm dừng lý tưởng và thuận tiện cho khách hàng trong việc đi lại.

Trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất. Phòng sơn đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn pha màu tiên tiến trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

BMW Bình Dương liên kết với các đối tác tài chính ngân hàng và các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Một số đối tác chính : VCB, Techcombank, Seanbank

z5045114622315 038d85e87965802d34f29f57706c8f81 Giới Thiệu
Phòng kinh doanh
Nhận tư vấn nhanh

BMW BÌNH DƯƠNG

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI

bản đồ
Thiết Kế Web Ô tô Bởi Vĩnh XD